Tin liên quan
Đọc nhiều
Huyện Hậu Lộc tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm
“Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018” trên địa bàn huyện Hậu Lộc diễn ra từ ngày 15-4 đến 15-5-2018, với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”.
Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Hậu Lộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các ngành, các cấp và toàn xã hội, đặc biệt là những người sản xuất, kinh doanh thực phẩm đối với công tác bảo đảm VSATTP. Thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm xây dựng, nhân rộng các mô hình chuỗi giá trị sản phẩm an toàn, mô hình giết mổ tập trung, chợ, bếp ăn tập thể VSATTP trên địa bàn huyện. Đồng thời đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra và tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về VSATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm...
- 2024-05-01 16:28:00
Công an TP Thanh Hóa thăm, tặng quà tri ân các chiến sĩ tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ
- 2024-05-01 15:10:00
Cảnh báo thủ đoạn giả danh công an hỗ trợ cài đặt ứng dụng VNeID để chiếm đoạt tài sản
- 2018-05-29 18:01:22
Thêm cán bộ đường sắt bị đình chỉ sau vụ tàu SE19 tông xe tải
Tập trung kiểm tra, kiểm soát, xử lý vi phạm an toàn thực phẩm
Huyện Tĩnh Gia tổ chức cưỡng chế thu hồi đất với 10 hộ dân xã Nguyên Bình
Hội thi “Chỉ huy Đội - Sao phụ trách giỏi” năm học 2017 - 2018
Bộ trưởng Giao thông Vận tải nhận trách nhiệm về các vụ tai nạn đường sắt
Thiết thực chăm sóc trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi
Chất lượng lao động nhìn từ công tác đào tạo nghề
Doanh nghiệp khát lao động, sinh viên vẫn thất nghiệp
Có hay không việc tái diễn nạn khai thác cát trái phép ở xã Thiệu Khánh?
372 doanh nghiệp đăng ký nội quy lao động