Tin liên quan
Đọc nhiều
Hướng dẫn khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong đảm bảo ATTP 2020
Để kịp thời động viên, khuyến khích, biểu dương và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2020, Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Thanh Hóa vừa ban hành hướng dẫn lựa chọn, bình xét khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2020.
Việc bình xét khen thưởng thực hiện trên nguyên tắc công khai, minh bạch, khách quan, trung thực, đúng quy định. Đối tượng khen thưởng gồm các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao về ATTP năm 2020.
Giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể, đơn vị cấp tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức xét chọn các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong ngành, đơn vị, địa phương quản lý; lập hồ sơ trình khen thưởng. Hồ sơ gửi về Văn phòng điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh trước ngày 30 - 11 - 2020 để tổng hợp, xét chọn.
Xem hướng dẫn tại ĐÂY.
BĐT
- 2024-04-24 15:02:00
Nhân Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024: Cần sự hưởng ứng của cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội
- 2024-04-21 15:21:00
Những gian hàng giới thiệu nông sản an toàn
- 2020-11-12 08:06:00
Huyện Thọ Xuân tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm
“Về đích” xây dựng phường, xã an toàn thực phẩm
Công nhận 51 xã, phường, thị trấn đạt tiêu chí an toàn thực phẩm đợt 2, năm 2020
Hiệu quả từ việc hỗ trợ kết nối cung cầu tiêu thụ sản phẩm
Chuyển biến trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Nhân rộng mô hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn
Nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu về an toàn thực phẩm
An toàn vệ sinh thực phẩm gắn với xây dựng mô hình – nhiều cách làm hay
Huyện Thọ Xuân phát triển mô hình cam, bưởi theo tiêu chuẩn VietGap
Chợ Chiều xây dựng chợ an toàn thực phẩm