(Baothanhhoa.vn) - Để mô hình “Câu lạc bộ (CLB) phòng, chống mua bán người tại cộng đồng” tại các địa phương trong tỉnh đặc biệt là các xã vùng biên của 6 huyện biên giới hoạt động hiệu quả.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giao lưu mô hình câu lạc bộ phòng, chống mua bán người

Để mô hình “Câu lạc bộ (CLB) phòng, chống mua bán người tại cộng đồng” tại các địa phương trong tỉnh đặc biệt là các xã vùng biên của 6 huyện biên giới hoạt động hiệu quả.

Vừa qua, tại huyện Bá Thước, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức hội nghị giao lưu mô hình CLB phòng chống mua bán người tại cộng đồng, thu hút 120 đại biểu đến từ 8 CLB phòng, chống mua bán người tại cộng đồng và 5 CLB “5 không, 3 sạch” tại các đơn vị trong tỉnh.

Thông qua các hình thức sân khấu hóa, tham luận tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền về phòng chống mua bán người, các thủ đoạn mua bán người, đối tượng có thể phạm tội mua bán người, mục đích, hậu quả mua bán người và cách phòng ngừa mua bán người. Tại đây, Hội LHPN tỉnh cũng đã cung cấp địa chỉ, đường dây nóng tư vấn về phòng, chống mua bán người và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán của Trung tâm Phụ nữ và phát triển: 0946833380.


Minh Yên (Hội LHPN tỉnh)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]