(Baothanhhoa.vn) - Sáng 25-6, huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tiêm bổ sung thực hiện chiến dịch tiêm vắc-xin phòng Sởi - Rubella cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi trên địa bàn huyện năm 2019.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Đông Sơn: Tiêm bổ sung vắc-xin Sởi - Rubelala cho đối tượng từ 1 đến 5 tuổi năm 2019

Sáng 25-6, huyện Đông Sơn đã tổ chức hội nghị triển khai chiến dịch tiêm bổ sung thực hiện chiến dịch tiêm vắc-xin phòng Sởi - Rubella cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi trên địa bàn huyện năm 2019.

Huyện Đông Sơn: Tiêm bổ sung vắc-xin Sởi - Rubelala cho đối tượng từ 1 đến 5 tuổi năm 2019

Toàn cảnh hội nghị.

Để đạt được mục tiêu trên 99% trẻ từ 1 đến 5 tuổi được tiêm vắc-xin sởi - rubella trong chiến dịch, đồng thời đảm bảo chất lượng và an toàn tiêm chủng theo quy định của Bộ Y tế, thời gian qua, ngành Y tế huyện Đông Sơn đã chủ động phối hợp với chính quyền các cấp, các ban ngành liên quan xây dựng kế hoạch, tổ chức tập huấn; điều tra, đăng kí danh sách đối tượng; bố trí các điểm tiêm chủng; tăng cường các hoạt động truyền thông trước và trong chiến dịch...

Theo kế hoạch, việc tổ chức tiêm bổ sung vắc-xin Sởi - Rubella cho trẻ từ 1 đến 5 tuổi trên địa bàn huyện Đông Sơn năm 2019 được thực hiện tại trạm y tế của 15 xã, thị trấn. Thời gian bắt đầu tiêm từ ngày 3 đến ngày 5-7-2019. Dự kiến, toàn huyện Đông Sơn có 5.300 trẻ từ 1 đến 5 tuổi là đối tượng trong độ tuổi được tiêm phòng bổ sung vắc-xin Sởi - Rubella năm 2019.

Minh Ánh


Minh Ánh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]