(Baothanhhoa.vn) - Do ảnh hưởng của mưa bão số 3, trên địa bàn huyện Quan Sơn đã xảy ra lũ ống, lũ quét. Các lực lượng chức năng đã và đang tổ chức ứng cứu và tìm kiếm người mất tích.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn tập trung cấp cứu người bị thương do mưa lũ

Do ảnh hưởng của mưa bão số 3, trên địa bàn huyện Quan Sơn đã xảy ra lũ ống, lũ quét. Các lực lượng chức năng đã và đang tổ chức ứng cứu và tìm kiếm người mất tích.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn tập trung cấp cứu người bị thương do mưa lũ

Bệnh nhân Nguyễn Minh Lâm đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn.

Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn đã tiếp nhận và cứu chữa 3 bệnh nhân là Hoàng Xuân Luyến (45 tuổi), Nguyễn Minh Lâm (15 tuổi), Lương Văn Chon (52 tuổi). Trong đó bệnh nhân Hoàng Xuân Luyến bị thương nặng do bị lũ cuốn quăng quật, các bác sĩ bệnh viện đã tiến hành hồi sức cấp cứu và chuyển bệnh nhân lên tuyến trên. 2 bệnh nhân còn lại vào viện trong tình trang nhiễm lạnh, khủng hoảng tinh thần, đa chấn thương phần mềm, cơ thể bầm dập do va đập mạnh.

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn cho biết, sau khi tiếp cận bệnh nhân bị chấn thương, bệnh viện đã tích cực huy động lực lượng, tổ chức cấp cứu bệnh nhân. Hiện, sức khỏe của bệnh nhân Nguyễn Minh Lâm và Lương Văn Chon đang hồi phục tốt, không nguy kịch tính mạng...

Được biết, ngoài tổ chức trực cấp cứu tại bệnh viện 24/24 giờ, 8 cán bộ, y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa huyện Quan Sơn vẫn đang có mặt tại xã Na Mèo để tham gia cấp cứu người bị thương và chi viện ứng cứu người dân khi xảy ra sự cố.

Tô Hà


Tô Hà


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]