(Baothanhhoa.vn) - Sáng 26-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Sáng 26-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh; đại diện Thường trực Thành ủy TP Thanh Hóa, Đảng ủy phường Đông Thọ và các chi bộ có đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Lại Thế Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các quyết định tặng thưởng Huy hiệu Đảng.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trịnh Văn Chiến, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trịnh Trọng Quyền, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy; trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Thát, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Nguyễn Văn Thát, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Thát, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bày tỏ niềm phấn khởi, vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời, cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm động viên của lãnh đạo tỉnh và chính quyền địa phương đã dành cho cá nhân các đồng chí và gia đình. Mặc dù đã nghỉ hưu lâu, tuổi cao nhưng với phẩm của người đảng viên, các đồng chí nguyện tiếp tục đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp chung của tỉnh.

Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Đồng chí Trịnh Văn Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Trịnh Văn Chiến chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng thời nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận và đánh giá cao của tỉnh với những đóng góp, cống hiến của các đồng chí đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng nói chung và Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa nói riêng. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và sự phát triển đi lên của tỉnh. Đồng thời, tiếp tục có những ý kiến góp ý cho Thường trực Tỉnh ủy, tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của tỉnh; tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

Trần Thanh


Trần Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]