(Baothanhhoa.vn) - Trong hai ngày 14 và 15-10, tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên (BCV) giỏi cấp tỉnh năm 2019, cụm số 2.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, cụm số 2

Trong hai ngày 14 và 15-10, tại Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức Hội thi Báo cáo viên (BCV) giỏi cấp tỉnh năm 2019, cụm số 2.

Chung kết Hội thi Báo cáo viên giỏi cấp tỉnh, cụm số 2

Đồng chí Nguyễn Văn Chính, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, phó Ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho thí sinh Ngôc Ngọc Trung, Báo cáo viên Trường THPT Hậu Lộc 3 (Hậu Lộc).

Tham dự hội thi có 12 thí sinh đến từ 6 đơn vị huyện Quan Hóa, Hà Trung, Nga Sơn, Hậu Lộc, Triệu Sơn và thị xã Bỉm Sơn. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chuẩn bị đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi trực tiếp của ban giám khảo. Với sự đầu tư, nghiên cứu kỹ thể lệ hội thi, các thí sinh đã thể hiện tốt từng phần thi của mình, được khán giả đồng tình ủng hộ, Ban giáo khảo đánh giá cao. Nhiều phần thuyết trình thể hiện chặt chặt chẽ, lôgic, có liên hệ và hình ảnh minh họa sát thực, có sự thuyết phục, giúp người nghe dễ hiểu, dễ nhớ nội dung truyền đạt. Hội thi là dịp để các BCV giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác hoạt động, đồng thời nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của công tác BCV, tuyên truyền miệng, tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải Nhất cho báo cáo viên Ngô Ngọc Tuyên, Trường THPT Hậu Lộc 3 (Hậu Lộc); 2 giải Nhì cho báo cáo viên Nguyễn Văn Trung, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Quan Hóa và Trịnh Xuân Khanh, Bí thư Đảng ủy xã Hà Châu (Hà Trung). Đây là 3 thí sinh có số điểm cao nhất sẽ dự thi chung kết Hội thi BCV giỏi cấp tỉnh.

Minh Trang


Minh Trang


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]