(Baothanhhoa.vn) - Tối 30-5, tại Nhà hát Lam Sơn, UBND TP Thanh Hóa tổ chức ngày hội tuổi thơ, phát động tháng hành động vì trẻ em, khai mạc Hè và phát động ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em TP Thanh Hóa năm 2018.

Tin liên quan

Đọc nhiều

UBND TP Thanh Hóa tổ chức ngày hội tuổi thơ

Tối 30-5, tại Nhà hát Lam Sơn, UBND TP Thanh Hóa tổ chức ngày hội tuổi thơ, phát động tháng hành động vì trẻ em, khai mạc Hè và phát động ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em TP Thanh Hóa năm 2018.

Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội tuổi thơ.

Với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”, ngày hội tuổi thơ năm 2018 được tổ chức nhằm tiếp tục phát động toàn xã hội chung tay bảo vệ trẻ em, nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc phát huy các tác động tích cực, hạn chế các tác động tiêu cực của thế giới công nghệ số đến sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Ban tổ chức trao thưởng cho các em học sinh.

Đồng thời, thể hiện tấm lòng yêu thương, quan tâm sâu sắc của cấp ủy, chính quyền đối với các cháu thiếu niên nhi đồng và là dịp để thu hút, tập hợp đông đảo các thiếu nhi tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn lành mạnh cho trẻ em; huy động các nguồn lực trong xã hội, tập trung các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi, khuyết tật.

Các đơn vị ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em TP Thanh Hóa.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo UBND TP Thanh Hóa đã trao 37 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi trên địa bàn; đại diện các đơn vị cũng đã tham gia ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em TP Thanh Hóa.


Thùy Linh


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]