(Baothanhhoa.vn) - Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa (GĐVH) trên địa bàn huyện Như Thanh không ngừng phát triển, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đến nay, đã có 79% gia đình trên địa bàn huyện đạt tiêu chuẩn GĐVH.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Thanh: 79% số gia đình đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa

Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình văn hóa (GĐVH) trên địa bàn huyện Như Thanh không ngừng phát triển, được nhân dân đồng tình ủng hộ. Đến nay, đã có 79% gia đình trên địa bàn huyện đạt tiêu chuẩn GĐVH.

Kết quả trên cho thấy, phong trào xây dựng GĐVH trên địa bàn huyện Như Thanh đã thực sự đi vào chiều sâu và trở thành mối quan tâm sâu sắc của mỗi gia đình. Hầu hết, các gia đình đều thực hiện tốt hương ước, quy ước tại địa phương, tích cực tham gia các cuộc vận động ủng hộ đồng bào lũ lụt, xây dựng nhà tình nghĩa. Cùng với đó, các gia đình đã tích cực đóng góp tiền bạc, ngày công, hiến đất làm đường giao thông, xây dựng nhà văn hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới; coi trọng xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tiến bộ, tương trợ giúp đỡ mọi người trong cộng đồng. Bên cạnh đó, các gia đình đã phát huy những giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, phấn đấu trở thành những tấm gương sáng trong phong trào “Ông bà cha, mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo”, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.


Khánh Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]