Gameshow vận động “Người đi xuyên tường 2018” sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ 30 thứ Năm hàng tuần (từ 16/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin liên quan

Đọc nhiều

‘Người đi xuyên tường’ chính thức trở lại với nhiều điểm mới

Gameshow vận động “Người đi xuyên tường 2018” sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ 30 thứ Năm hàng tuần (từ 16/8) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Trong lần trở lại này, với phiên bản dành cho các gia đình, cấu trúc các phần chơi của “Người đi xuyên tường” có nhiều điểm mới so với những mùa giải trước. Theo đó, bên cạnh khả năng vận động linh hoạt, xử lý tình huống khéo léo, gameshow đề cao tinh thần đồng đội và sự gắn kết, tương tác cao giữa các thành viên.

Ở mỗi tập phát sóng, ba thành viên của mỗi đội sẽ cùng trải qua bốn thử thách để giành chiến thắng cuối cùng. “Bức tường sấm sét” là một phần thi mới của “Người đi xuyên tường 2018.” Ở phần thi này, một mô hình bằng xốp sẽ tiến về phía người chơi với tốc độ nhanh. Trong khi đó, người chơi sẽ phải nhanh trí trả lời những câu hỏi của ban tổ chức. Nếu người chơi trả lời đúng, mô hình sẽ dừng lại; ngược lại, người chơi sẽ bị rơi xuống hồ nước. MC Nguyên Khang và MC Liêu Hà Trinh sẽ đồng hành cùng “Người đi xuyên tường” trong vai trò người dẫn chương trình. “Người đi xuyên tường 2018” có sự tham gia của gia đình nhiều nghệ sỹ như gia đình diễn viên Kiều Trinh, gia đình diễn viên Duy Khương, gia đình người mẫu Kỳ Nguyên…./.

Theo TTXVN
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]