(Baothanhhoa.vn) - S áng 9 - 11, tại trường THPT Đặng Thai Mai, huyện Quảng Xương, Tỉnh đoàn Thanh Hóa  tổ chức chương trình hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 n hằm tiếp tục phát huy tính tích cực, tự giác của tuổi trẻ trong học tập, tìm hiểu Hiến pháp, pháp luật . Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Quảng Xương cùng 1.000 đoàn viên thanh niên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tuổi trẻ Thanh Hóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Sáng 9 - 11, tại trường THPT Đặng Thai Mai, huyện Quảng Xương, Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam năm 2019 nhằm tiếp tục phát huy tính tích cực, tự giác của tuổi trẻ trong học tập, tìm hiểu Hiến pháp, pháp luật. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, lãnh đạo huyện Quảng Xương cùng 1.000 đoàn viên thanh niên.

Tuổi trẻ Thanh Hóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Tại chương trình, các đoàn viên thanh niên đã được phổ biến, tuyên truyền pháp luật về các vấn đề liên quan đến trật tự an toàn giao thông. Các em được trao đổi trực tiếp về những vấn đề đang quan tâm về Luật an toàn giao thông và những tác hại của việc không chấp hành luật lệ an toàn giao thông. Từ đó nâng cao nhận thức của các em học sinh trong việc chấp hành Luật an toàn giao thông khi tham gia giao thông. Đây là những vấn đề thiết thực, sát với thực tế đời sống hàng ngày của các em, góp phần làm chuyển biến mạnh mẽ ý thức tôn trọng pháp luật, tự giác chấp hành luật của học sinh khi tham gia giao thông trên địa bàn.

Tuổi trẻ Thanh Hóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tập huấn kiến thức an toàn giao thông, kĩ thuật lái xe an toàn; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách; tìm hiểu kiến thức về quy tắc khi tham gia giao thông và Luật Giao thông đường bộ cho các ĐVTN tham gia chương trình. Đồng thời các bạn ĐVTN cũng sẽ nhận các phần quà khi tham gia mini game show đố vui có thưởng.

Tuổi trẻ Thanh Hóa hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam

Trong khuôn khổ chương trình, các đoàn trường THTP, dạy nghề trên địa bàn huyện Quảng Xương đã ký cam kết thực hiện công tác đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong nhà trường năm học 2019 -2020.

Anh Tuân


Anh Tuân

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]