(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện Công văn số 958/SYT-NVY ngày 14-4 của Sở Y tế về việc rà soát, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm người có liên quan bệnh nhân dương tính COVID-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo y tế tuyến huyện rà soát các trường hợp có liên quan đến Công ty TNHH Sam Sung Display Việt Nam, đã có 47 trường hợp trở về địa phương.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Thanh Hóa giám sát y tế 47 trường hợp trở về từ Công ty Samsung

Thực hiện Công văn số 958/SYT-NVY ngày 14-4 của Sở Y tế về việc rà soát, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm người có liên quan bệnh nhân dương tính COVID-19, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo y tế tuyến huyện rà soát các trường hợp có liên quan đến Công ty TNHH Sam Sung Display Việt Nam, đã có 47 trường hợp trở về địa phương.

Thanh Hóa giám sát y tế 47 trường hợp trở về từ Công ty Samsung

Hiện, 47 trường hợp này đã được giám sát y tế theo quy định, sức khỏe đều ổn định.

Ngoài ra, theo rà soát, hiện tỉnh Thanh Hóa còn 366 người đang làm việc tại Công ty Samsung. Sở Y tế yêu cầu các địa phương tiếp tục giám sát chặt chẽ, người lao động từ Công ty TNHH Sam Sung Display Việt Nam trở về phải được cách ly theo dõi theo quy định; tuyên truyền cho gia đình có người đang làm việc tại Công ty TNHH Sam Sung Display Việt Nam thông báo với chính quyền trước khi trở về địa phương để có biện pháp theo dõi, giám sát y tế phù hợp.

Tô Hà


Tô Hà

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]