(Baothanhhoa.vn) - Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng cho các đồng chí là chính trị viên, chính trị viên phó, trợ lý tuyên huấn, ban chỉ huy quân sự (CHQS) 27 huyện, thị, xã, thành phố; trường quân sự, Trung đoàn 762 và chính trị viên các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Sơ kết 2 năm đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng

Đảng ủy Quân sự tỉnh vừa tổ chức hội nghị sơ kết 2 năm đấu tranh chống quan điểm sai trái, thù địch, cơ hội chính trị trên không gian mạng cho các đồng chí là chính trị viên, chính trị viên phó, trợ lý tuyên huấn, ban chỉ huy quân sự (CHQS) 27 huyện, thị, xã, thành phố; trường quân sự, Trung đoàn 762 và chính trị viên các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.

Sau 2 năm tổ chức triển khai thực hiện đấu tranh với các phần tử cơ hội chính trị trên không gian mạng, “Lực lượng 47” của Đảng ủy Quân sự tỉnh và các cơ quan, đơn vị đã phát huy tốt tinh thần trách nhiệm, nâng cao ý thức cảnh giác, góp phần đấu tranh với âm mưu “phi chính trị hóa” quân đội của các thế lực thù địch. Tham gia đấu tranh vạch trần những luận điệu xuyên tạc, kích động nhân dân trên địa bàn của các phần tử cực đoan. Đã thiết lập các trang website, blog, facebook đăng tải các tin, bài, bình luận ủng bộ các quan điểm đúng đắn, kiên quyết đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, phản động của các thế lực thù địch, cơ hội chính trị đăng tải trên các phương tiện truyền thông và internet.

Tại hội nghị, các cơ quan, đơn vị đã tập trung làm rõ ưu, khuyết điểm trong quá trình thành lập và triển khai lực lượng đấu tranh trên không gian mạng, đồng thời đưa ra nhiều giải pháp nhằm phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của các thành viên lực lượng 47 trong các cơ quan, đơn vị thuộc lực lượng vũ trang tỉnh đi vào hoạt động hiệu quả và thực chất hơn. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng nêu ra một số khó khăn, bất cập trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo cũng như thực tiễn đấu tranh trên không gian mạng hiện nay. Trong thời gian tới, Đảng ủy Quân sự tỉnh tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thống nhất nhằm đưa hoạt động của “Lực lượng 47” trong các cơ quan, đơn vị đi vào hoạt động có chiều sâu, góp phần phát giác và đấu tranh, phản bác với các luận điệu xuyên tạc của các thế lực phản động, thù địch trên không gian mạng, góp phần định hướng tư tưởng và hành động cho bộ đội, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.


Ngọc Lê (Bộ CHQS tỉnh)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]