(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, MTTQ các cấp đã tích cực tổ chức hoạt động phản biện xã hội đối với các dự thảo về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và tham gia xây dựng văn bản pháp luật.

Tin liên quan

Đọc nhiều

MTTQ các cấp tích cực tổ chức hoạt động phản biện xã hội và tham gia xây dựng văn bản pháp luật

Thời gian qua, MTTQ các cấp đã tích cực tổ chức hoạt động phản biện xã hội đối với các dự thảo về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và tham gia xây dựng văn bản pháp luật.

7 tháng năm 2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức phản biện xã hội về việc điều chỉnh giá nước và giá bán nước sạch năm 2018 của Công ty CP Cấp nước Thanh Hóa; dự thảo quy định chức danh, số lượng, mức phụ cấp đối với những người hoạt động không chuyên trách, mức khoán kinh phí hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã, thôn, tổ dân phố của UBND tỉnh.

Nhằm từng bước hoàn chỉnh hệ thống pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, thực hiện chương trình xây dựng pháp luật của Quốc hội tại Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tham gia góp ý 6 dự thảo luật; 1 dự thảo nghị định, 6 dự thảo các văn bản pháp luật của UBND tỉnh và các sở, ngành cấp tỉnh.


Hoài Linh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]