(Baothanhhoa.vn) - Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh chú trọng thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được quy định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

MTTQ các cấp tích cực thực hiện công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thời gian qua, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo được MTTQ các cấp trên địa bàn tỉnh chú trọng thực hiện theo chức năng, nhiệm vụ được quy định.

6 tháng đầu năm 2018, MTTQ tỉnh đã tiếp 16 lượt công dân đến phản ánh, gửi đơn khiếu nại, tố cáo; tiếp nhận 60 đơn, thư các loại, qua xem xét đã chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền giải quyết 20 đơn; hướng dẫn trả lời công dân 9 đơn. Thông qua tiếp công dân đã hướng dẫn, tuyên truyền để nhân dân hiểu rõ hơn về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần củng cố niềm tin, tăng cường mối quan hệ là cầu nối giữa nhân dân với chính quyền các cấp. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã ban hành quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh, tố cáo về tham nhũng, lãng phí; việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt, cán bộ, đảng viên của cơ quan Ủy ban MTTQ tỉnh.


P.N

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]