(Baothanhhoa.vn) - Do các thành phần triệu tập không có mặt trong Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), đã bị yêu cầu kiểm điểm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Không dự họp phòng chống nCoV: Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn bị yêu cầu kiểm điểm

Do các thành phần triệu tập không có mặt trong Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa), đã bị yêu cầu kiểm điểm.

Không dự họp phòng chống nCoV: Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn bị yêu cầu kiểm điểm

Các đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu Thanh Hóa ngày 8-2.

Ông Trịnh Hữu Hùng - Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã ký văn bản số 225/SYT-NVY về việc chấn chỉnh việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính. Văn bản này được gửi cho Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Bỉm Sơn.

Văn bản nêu rõ, ngày 8-2-2020, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn điều trị và phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus corona (nCoV) gây ra. Thành phần triệu tập gồm các đơn vị y tế các tuyến trong tỉnh (công lập và ngoài công lập). Hội nghị được triển khai tại các điểm cầu các huyện, thị xã, TP trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Sau hội nghị của Bộ Y tế, Giám đốc Sở Y tế triển khai các nội dung phòng, chống dịch tại Thanh Hóa cho các đơn vị. Tuy nhiên, tại điểm cầu thị xã Bỉm Sơn, thời điểm 12 giờ 30 phút ngày 8-2 không có mặt các thành phần triệu tập.

Chính vì vậy, Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đã yêu cầu Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã Bỉm Sơn nghiêm túc kiểm điểm và báo cáo về Sở Y tế (qua Phòng Nghiệp vụ Y) trước ngày 11-2-2020; đồng thời giao Phòng Nghiệp vụ Y chủ trì, phối hợp với Phòng Tổ chức cán bộ tham mưu biện pháp, hình thức xử lý (nếu có).

Không dự họp phòng chống nCoV: Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bỉm Sơn bị yêu cầu kiểm điểm

Văn bản của Sở Y tế.

Hoài Thu


Hoài Thu

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]