(Baothanhhoa.vn) - Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, huyện Như Xuân đã thành lập và đưa vào sử dụng khu cách ly tập trung tại khách sạn Như Xuân. Cho tới thời điểm hiện tại, các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Như Xuân hoàn thành khu cách ly tập trung

Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, huyện Như Xuân đã thành lập và đưa vào sử dụng khu cách ly tập trung tại khách sạn Như Xuân. Cho tới thời điểm hiện tại, các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào hoạt động.

Huyện Như Xuân hoàn thành khu cách ly tập trung

Theo đó, khách sạn Như Xuân có địa chỉ tại khu phố Mỹ Ré, thị trấn Yên Cát, với quy mô cách ly 100 người. Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Như Xuân đã phun thuốc khử trùng địa điểm này. Cho tới thời điểm hiện tại, các khâu chuẩn bị đã hoàn tất, sẵn sàng đưa vào hoạt động và tiếp nhận công dân từ vùng dịch về nơi cách ly. Khu cách ly được trang bị đầy đủ các nhu yếu phẩm đảm bảo cho từng người. Bên cạnh đó, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Như Xuân đã có phương án thành lập thêm 1 khu cách ly tại Trụ sở UBND xã Xuân Quỳ cũ, với quy mô cách ly 200 người, dùng trong trường hợp khu cách ly tập trung tại khách sạn Như Xuân quá tải.

Huyện Như Xuân hoàn thành khu cách ly tập trung

Công tác chuẩn bị cho việc tiếp nhận các trường hợp nhập cảnh về thực hiện cách ly tập trung tại huyện Như Xuân đã cơ bản hoàn thiện. Tuy nhiên, xác định rõ hiện đang là thời điểm mà dịch COVID-19 diễn biến phức tạp nên mọi phương án phòng chống dịch đang được cả hệ thống chính trị tại Như Xuân tiếp tục vào cuộc tích cực. Trong đó, huyện đặt ra phương châm “không chủ quan” trong mọi tình huống.

Quỳnh Nga


Quỳnh Nga


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]