(Baothanhhoa.vn) - Hàng năm, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (BDCT) huyện Hoằng Hóa đã chủ động, phối hợp chặt chẽ với các ban đảng của huyện ủy và các ngành, đoàn thể để xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình, tổ chức các lớp học phù hợp với từng thời điểm và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Hoằng Hóa nâng cao chất lượng bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ, đảng viên

Hàng năm, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị (BDCT) huyện Hoằng Hóa đã chủ động, phối hợp chặt chẽ với các ban đảng của huyện ủy và các ngành, đoàn thể để xây dựng kế hoạch, nội dung chương trình, tổ chức các lớp học phù hợp với từng thời điểm và yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Trung tâm BDCT tổ chức các hoạt động chuyên môn thành nền nếp, có chất lượng như thường xuyên thăm lớp, dự giờ, bổ sung kiến thức mới vào giáo án, bài giảng, giờ giảng; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ bài giảng; đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng mở rộng liên hệ giữa lý luận với thực tiễn, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn công tác. 11 tháng năm 2018, Trung tâm BDCT huyện đã mở 4 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 292 học viên; 3 lớp đảng viên mới cho 205 học viên; 2 lớp sơ cấp lý luận chính trị cho 82 học viên; 5 lớp bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác Đảng, Nhà nước, MTTQ, các đoàn thể chính trị cho 460 học viên; 3 lớp đào tạo hệ trung cấp – hành chính cho 241 học viên; 3 lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và chuyên viên chính cho hơn 500 học viên... Theo đánh giá của trung tâm, 100% học viên các lớp đều hoàn thành chương trình học tập với tỷ lệ khá, giỏi đạt 80% trở lên.


Lê Quốc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]