(Baothanhhoa.vn) - Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, ủy ban kiểm tra các cấp huyện Hậu Lộc đã chủ động tham mưu cho cấp ủy cấp trên tiến hành kiểm tra, giám sát các tổ chức đảng, đảng viên có trọng tâm, trọng điểm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Huyện Hậu Lộc: Kiểm tra 16 tổ chức đảng và 105 đảng viên có dấu hiệu vi phạm

Thực hiện công tác kiểm tra, giám sát của Đảng, từ đầu nhiệm kỳ đến nay, ủy ban kiểm tra các cấp huyện Hậu Lộc đã chủ động tham mưu cho cấp ủy cấp trên tiến hành kiểm tra, giám sát các tổ chức đảng, đảng viên có trọng tâm, trọng điểm.

Theo đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và cơ sở đã tiến hành kiểm tra 16 tổ chức đảng cấp dưới và 105 đảng viên có dấu hiệu vi phạm; giải quyết kịp thời đơn, thư tố cáo đối với 18 đảng viên; kiểm tra tài chính đảng đối với 119 tổ chức đảng. Qua kiểm tra, đã thi hành kỷ luật 1 tổ chức đảng cấp dưới, bằng hình thức khiển trách và 107 cán bộ, đảng viên, trong đó khiển trách 85, cảnh cáo 16, khai trừ 6; đã thực hiện 211 cuộc giám sát đối với tổ chức đảng cấp dưới và 906 đảng viên, qua đó phát hiện và uốn nắn kịp thời những thiếu sót, khuyết điểm của tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật trong Đảng. Bộ máy ủy ban kiểm tra các cấp được củng cố, đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra được tăng cường, trình độ được nâng lên; chất lượng các kết luận kiểm tra, giám sát có nhiều tiến bộ.


Lê Phượng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]