(Baothanhhoa.vn) - Chiều 5-12, tại Tổng Công ty Đầu tư Phát triển đô thị - CTCP, Khu Công nghiệp Lễ Môn, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị giao ban cụm 4 gồm 21 đơn vị trong lĩnh vực giao thông, xây dựng về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh giao ban cụm giao thông, xây dựng

Chiều 5-12, tại Tổng Công ty Đầu tư Phát triển đô thị - CTCP, Khu Công nghiệp Lễ Môn, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị giao ban cụm 4 gồm 21 đơn vị trong lĩnh vực giao thông, xây dựng về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2018, kế hoạch, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.

Toàn cảnh hội nghị.

Năm 2018, các đơn vị trong cụm đã chủ động khắc phục khó khăn, đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh (SXKD), cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch đề ra; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước, chính sách với người lao động. Nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư ứng dụng công nghệ tiên tiến để mở rộng SXKD đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Tổng doanh thu của các doanh nghiệp trong cụm ước đạt 3.008,6 tỷ đồng; tổng vốn đầu tư phát triển đạt 65 tỷ đồng; nộp ngân sách Nhà nước đạt gần 102 tỷ đồng; thu nhập bình quân người lao động đạt 6,1 triệu đồng/người/tháng. Công tác an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện được các doanh nghiệp trong cụm tham gia hưởng ứng tích cực với tổng số tiền gần 3,3 tỷ đồng và 3 tấn gạo...

Các đại biểu tham quan dây chuyền sản xuất gạch của Tổng Công ty Đầu tư phát triển đô thị-CTCP tại Khu công nghiệp Lễ Môn.

Với 21 tổ chức cơ sở đảng, trong đó có 14 đảng bộ và 7 chi bộ cơ sở với 1.032 đảng viên, các Đảng bộ, chi bộ trong cụm luôn quan tâm công tác xây dựng Đảng, duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt cấp ủy, chi bộ, phát huy vai trò tiên phong của cán bộ, đảng viên. Công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, tạo nguồn và phát triển đảng viên mới luôn được quan tâm. Trong năm, các đơn vị trong cụm có 57 quần chúng ưu tú được tham gia các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, bồi dưỡng đảng viên mới cho 30 đồng chí, kết nạp mới 23 đảng viên...

Trong thời gian tới, các đơn vị trong cụm tiếp tục phối hợp chặt chẽ, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Đồng thời, chuẩn bị tốt các điều kiện, nguồn lực chuẩn bị triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng cơ sở Đảng và thực hiện quy chế dân chủ; xây dựng doanh nghiệp văn hóa, doanh nghiệp kiểu mẫu, công dân kiểu mẫu; nắm bắt và giải quyết các vấn đề phát sinh, không để nảy sinh những vấn đề nổi cộm, phức tạp ở doanh nghiệp. Thực hiện tốt chương trình liên kết hợp tác trong sản xuất, tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ giữa các doanh nghiệp trong khối; thực hiện tốt nghĩa vụ đối với Nhà nước. Tập trung chỉ đạo việc kiểm điểm, đánh giá xếp loại hàng năm đối với đảng viên, tổ chức đảng theo quy định. Tổ chức tốt các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện, chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho công nhân lao động và những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019.


Phan Nga


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]