(Baothanhhoa.vn) - 8 tháng năm 2018, Đảng bộ huyện Quảng Xương đã chuẩn y kết nạp được 130 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên gần 10.000 đảng viên. Các đảng viên mới được kết nạp có tuổi đời trẻ, từ 18-30 tuổi, trong đó đa phần có trình độ từ trung cấp trở lên.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đảng bộ huyện Quảng Xương: Kết nạp 130 đảng viên mới

8 tháng năm 2018, Đảng bộ huyện Quảng Xương đã chuẩn y kết nạp được 130 đảng viên mới, nâng tổng số đảng viên trong toàn đảng bộ lên gần 10.000 đảng viên. Các đảng viên mới được kết nạp có tuổi đời trẻ, từ 18-30 tuổi, trong đó đa phần có trình độ từ trung cấp trở lên.

Có được kết quả trên, ngay từ đầu năm, Huyện ủy Quảng Xương đã chỉ đạo các tổ chức cơ sở đảng (TCCSĐ) đẩy mạnh công tác tuyên truyền, xây dựng kế hoạch tạo nguồn, bồi dưỡng phát triển đảng viên mới; đồng thời, chỉ đạo đảng bộ các xã, thị trấn chủ động rà soát, nắm chắc các đối tượng quần chúng trong các tổ chức chính trị - xã hội; những học sinh, sinh viên là người địa phương có năng lực học tập, đạo đức tốt; những đoàn viên, hội viên đang công tác tại địa phương... để có kế hoạch bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp Đảng; đưa chỉ tiêu kết nạp đảng viên của các đơn vị thành một trong các chỉ tiêu đánh giá, xếp loại TCCSĐ hằng năm...

Trong thời gian tới, Đảng bộ huyện Quảng Xương tiếp tục triển khai đồng bộ các nội dung từ việc xây dựng kế hoạch tạo nguồn, phân công đảng viên theo dõi, giúp đỡ, thực hiện quy trình thẩm tra và tổ chức kết nạp theo đúng quy định, từng bước nâng cao số lượng và chất lượng công tác phát triển đảng viên mới.


Lê Quốc


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]