(Baothanhhoa.vn) - Chiều 23-7, Sở Ngoại vụ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Thuấn, giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ

Chiều 23-7, Sở Ngoại vụ phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Thuấn, giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn trao quyết định điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Trần Văn Thuấn.

Dự buổi lễ công bố có đồng chí Lê Thị Thìn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ và huyện Nông Cống.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Trần Văn Thuấn, Chủ tịch UBND huyện Nông Cống, giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Thìn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Văn Thuấn trên cương vị mới. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu nhấn mạnh: Trong những năm qua, Sở Ngoại vụ đã hỗ trợ tích cực trong công tác tham mưu, triển khai các hoạt động đối ngoại của tỉnh một cách đồng bộ, hiệu quả và có bước phát triển mới. Nhờ đó, hội nhập quốc tế được đẩy mạnh, góp phần vào việc tăng cường nguồn lực cho phát triển, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa của tỉnh nhà. Hiện nay đất nước nói chung, Thanh Hóa nói riêng đang bước vào một giai đoạn phát triển mới với những nhiệm vụ vô cùng trọng đại; hoạt động đối ngoại đứng trước những yêu cầu và nhiệm vụ to lớn, quan trọng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thị Thìn mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Trần Văn Thuấn sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, nỗ lực phấn đấu rèn luyện hơn nữa cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở Ngoại vụ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng tỉnh Thanh Hóa ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Văn Thuấn phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Văn Thuấn chân thành cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa khả năng của bản thân, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được phân công. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được nhận sự quan tâm của cấp trên, sự ủng hộ, giúp đỡ, phối hợp của tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Ngoại vụ để hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.


Quốc Hương


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]