(Baothanhhoa.vn) - Báo Thanh Hóa tổ chức đối thoại trực tuyến với chủ đề “Thông tin xấu, độc - Kỹ năng nhận diện và phòng chống” vào lúc 15h, ngày 15-9-2020. Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, trên kênh Youtube và Fanpage Facebook của Báo Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

15h, ngày 15-9-2020: Đối thoại trực tuyến “Thông tin xấu, độc - Kỹ năng nhận diện và phòng chống”

Báo Thanh Hóa tổ chức đối thoại trực tuyến với chủ đề “Thông tin xấu, độc - Kỹ năng nhận diện và phòng chống” vào lúc 15h, ngày 15-9-2020. Chương trình được phát trực tiếp trên baothanhhoa.vn, trên kênh Youtube và Fanpage Facebook của Báo Thanh Hóa.

15h, ngày 15-9-2020: Đối thoại trực tuyến “Thông tin xấu, độc - Kỹ năng nhận diện và phòng chống”

Khách mời của chương trình là Thượng tá Lê Việt Hồng, Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ (PA03), công an tỉnh Thanh Hóa.

Thông qua chương trình, nhằm chia sẻ, trao đổi, cung cấp các góc nhìn giúp các tổ chức, cá nhân có thêm kỹ năng nhận diện, xử lý các thông tin xấu, độc trên mạng xã hội và đấu tranh phản bác, ngăn chặn các quan điểm sai trái, thù địch, phản động trên không gian mạng.

Chương trình bắt đầu lúc 15h, thứ Ba, ngày 15-9-2020.

Nội dung chương trình sẽ được cập nhật trực tuyến trên Báo Thanh Hóa điện tử (http://baothanhhoa.vn/); phát trực tiếp trên kênh YouTube của Báo Thanh Hóa (https://www.youtube.com/user/BaoThanhHoa/featured?view_as=subscriber) và Fanpage của Báo Thanh Hóa (https://www.facebook.com/baothanhhoa.vn/).

PV


PV

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]