(Baothanhhoa.vn) - Sáng 15-9, tại TP Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức khai mạc giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2018 tranh cup LS Cable&System.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Khai mạc giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc 2018

Sáng 15-9, tại TP Thanh Hóa, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức khai mạc giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2018 tranh cup LS Cable&System.

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải.

Tới dự có ông Nguyễn Đồng Tiến, Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam; đại diện Hiệp hội Cờ vây Hàn Quốc.

Tham dự giải có 6 đoàn đến từ các địa phương, đơn vị: TP Đà Nẵng, TP Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Bến Tre và CIAOLINK VN, với tổng số 75 kỳ thủ. Các kỳ thủ thi đấu ở 2 lứa tuổi là dưới 16 và dưới 11 tuổi, với các nội dung là Cờ nhanh và Cờ tiêu chuẩn theo hệ Thụy Sĩ.

Các kỳ thủ thi đấu.

Giải vô địch Cờ vây và giải trẻ Cờ vây toàn quốc năm 2018 là dịp để đánh giá phong trào tập luyện và thi đấu môn Cờ vây của các địa phương, đơn vị, qua đó tuyển chọn những kỳ thủ xuất sắc tham dự các giải Cờ vây quốc tế trong năm 2019.

Giải sẽ bế mạc vào ngày 18-9.


Duy Sơn


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]