(Baothanhhoa.vn) - Trong đợt chạy chung kết nội dung 400 m nữ tại Giải vô địch điền kinh quốc gia năm 2020, chiều 11 - 11 VĐV Quách Thị Lan đã vượt qua “đàn chị” Nguyễn Thị Huyền để giành HCV thứ 2 cho đoàn Thanh Hóa.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đánh bại “đàn chị”, Quách Thị Lan giành HCV cự ly chạy 400 m nữ

Trong đợt chạy chung kết nội dung 400 m nữ tại Giải vô địch điền kinh quốc gia năm 2020, chiều 11 - 11 VĐV Quách Thị Lan đã vượt qua “đàn chị” Nguyễn Thị Huyền để giành HCV thứ 2 cho đoàn Thanh Hóa.

Đánh bại “đàn chị”, Quách Thị Lan giành HCV cự ly chạy 400 m nữQuách Thị Lan đã thi đấu xuất sắc đem về 2 HCV cho đoàn Thanh Hóa chỉ sau 2 ngày thi đấu đầu tiên của Giải vô địch quốc gia 2020

Sau khi dễ dàng vượt qua vòng loại, lượt chạy chung kết cự ly 400 m cá nhân nữ hội tụ đầy đủ những gương mặt xuất sắc nhất của điền kinh Việt Nam, trong đó Nguyễn Thị Huyền của Nam Định - nhà vô địch SEA Games 31 và Quách Thị Lan là hai ứng cử viên hàng đầu cho tấm HCV ở nội dung này.

Ngay sau khi xuất phát, cả hai VĐV đã thể hiện sư vượt trội so với các VĐV còn lại, liên tục so kè nhau với khoảng cách rất sít sao cho đến từng mét cuối cùng. Ban tổ chức đã phải mất thêm thời gian để xác định thành tích của 2 VĐV mới đưa ra quyết định.

Đánh bại “đàn chị”, Quách Thị Lan giành HCV cự ly chạy 400 m nữThành tích của Quách Thị Lan ở cự ly 400 m tốt hơn so với SEA Games 2019

Với thành tích 52 giây 46, VĐV Quách Thị Lan đã vượt qua “đàn chị” Nguyễn Thị Huyền để giành HCV ở nội dung 400 m nữ. Thành tích của Quách Thị Lan ở giải năm nay còn tốt hơn ở SEA Games 30 năm 2019.

Trong ngày thi đấu đầu tiên (10 - 11), điền kinh Thanh Hóa đã giành HCV ở nội dung tiếp sức hỗn hợp 4x400m với các VĐV: Quách Thị Lan, Quách Công Lịch, Lương Văn Thao, Nguyễn Thị Thương.

Mạnh Cường


Mạnh Cường

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]