Đội chạy tiếp sức hỗn hợp (nam – nữ) của Thanh Hóa giành HCV, phá kỷ lục quốc gia ở nội dung 4x400m.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Thanh Hóa lần đầu vươn lên vị trí thứ 4

(THO) - Ngày 30-11, Thanh Hóa không có nhiều nội dung tranh HCV trong ngày thi đấu chính thức thứ 5 của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII song các VĐV vẫn đem về thêm 3 HCV,qua đó vươn lên vị trí thứ 4 toàn đoàn.

Đội chạy tiếp sức hỗn hợp (nam – nữ) của Thanh Hóa giành HCV, phá kỷ lục quốc gia ở nội dung 4x400m.

Đáng chú ý nhất là môn canoeing khi giành được tấm HCV quý giá ở nội dung 200m thuyền 4. Ngoài ra, canoeing cũng giành thêm 1 HCB và 2 HCĐ. Đây được xem là thành tích đáng khen ngợi với bộ môn đua thuyền Thanh Hóa khi lực lượng VĐV tham gia kỳ đại hội lần này mới hoàn toàn.

Trong khi đó, sức nóng vẫn tập trung ở bộ môn điền kinh khi, đội chạy tiếp sức hỗn hợp (nam – nữ) của Thanh Hóa gồm các VĐV Quách Thị Lan, Đỗ Thị Quyên, Lương Văn Thao, Nguyễn Tuấn Vũ đã giành HCV ở cự ly chạy 4x400m với thành tích 3 phút 23 giây 06, đồng thời phá kỷ lục quốc gia, xác lập kỷ lục đại hội. Đối với cá nhân VĐV Quách Thị Lan, đây đã là tấm HCV thứ 3 mà cô đã giành được tại Đại hội thể thao toàn quốc. Bộ môn điền kinh trong buổi chiều 30-11 đã giành thêm 2 HCB ở nội dung chạy 200m nam và 200m nữ do Lương Văn Thao và Quách Thị Lan giành được.

Bộ môn lặn đã khép lại một kỳ đại hội thành công rực rỡ với tấm HCV thứ 4 do VĐV Nguyễn Thị Tâm giành được ở nội dung 200m vòi hơi chân vịt nữ. Tấm HCV này đã giúp đoàn Thanh Hóa tạm vượt qua Đà Nẵng để vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương của Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII với 14 HCV, 14 HCB, 10 HCĐ (tính đến 16h30 ngày 30-11).

Đoàn Thanh Hóa vẫn còn nhiều hy vọng vàng ở các bộ môn thế mạnh khác như bắn súng, karate, taekwondo, vovinam, cử tạ, vật, muay… trong những ngày thi đấu tới.


MC

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]