Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công trường cao đẳng ở Crimea đã tăng lên 20 nguười và danh tính của các nạn nhân đều đã được xác định.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Vụ tấn công ở Crimea: Danh tính 20 nạn nhân thiệt mạng được xác định

Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công trường cao đẳng ở Crimea đã tăng lên 20 nguười và danh tính của các nạn nhân đều đã được xác định.

Số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công tại trường cao đẳng trên bán đảo Crimea đã tăng lên 20 người. Ảnh: Daily Mail

Giới chức Crimea ngày 18/10 cho biết, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công tại trường Cao đẳng ở thành phố Kerch, thuộc bán đảo Crimea, đã tăng lên 20 người. Danh tính của các nạn nhân này đều đã được xác định.

Trước đó, vào trưa 17/10 (theo giờ địa phương), một học sinh của trường này đã tiến hành vụ xả súng và gây ra một vụ nổ lớn tại một tòa nhà trong trường. Các báo cáo ban đầu cho rằng, có 19 người đã thiệt mạng trong vụ việc, bao gồm cả đối tượng tấn công đã tự sát. Ngoài ra, hơn 50 người khác bị thương trong vụ việc.

Vụ việc ban đầu được điều tra theo giả thuyết tấn công khủng bố. Tuy nhiên, sau đó, giới chức trách Crimea đã xác nhận đây chỉ là một vụ giết người hàng loạt, đồng thời quyết định tổ chức 3 ngày quốc tang đối với các nạn nhân, bắt đầu tính từ ngày 18/10.


LP (Theo RIA)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]