(Baothanhhoa.vn) - Sáng 25/5, Triều Tiên đã công bố những hình ảnh của hành động mà Bình Nhưỡng tuyên bố là phá bỏ bãi thử hạt nhân tại Punggye-ri ở Đông Bắc nước này, động thái diễn ra chỉ vài giờ sau khi Mỹ hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh song phương Mỹ-Triều đã lên kế hoạch.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Triều Tiên công bố hình ảnh phá bỏ bãi thử hạt nhân Punggye-ri

Sáng 25/5, Triều Tiên đã công bố những hình ảnh của hành động mà Bình Nhưỡng tuyên bố là phá bỏ bãi thử hạt nhân tại Punggye-ri ở Đông Bắc nước này, động thái diễn ra chỉ vài giờ sau khi Mỹ hủy bỏ hội nghị thượng đỉnh song phương Mỹ-Triều đã lên kế hoạch.

Những hình ảnh do hãng thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) công bố cho thấy, khói bốc lên từ cửa một đường hầm và những tòa nhà bằng gỗ trên mặt đất đã bị nổ tung. Theo giới quan sát, việc phá bỏ bãi thử hạt nhân là một sự thể hiện mạnh mẽ lập trường kiên định yêu chuộng hòa bình của chính quyền Triều Tiên nhằm hòa chung nguyện vọng và những nỗ lực quốc tế đối với việc chấm dứt hoàn toàn thử nghiệm hạt nhân và đóng góp tích cực cho việc xây dựng một thế giới tự do hạt nhân.


HG (Theo Kyodo)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]