Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18/11 khẳng định "sẵn sàng cân nhắc" đưa ra lời khai bằng văn bản hoặc tham dự trực tiếp trong phiên điều trần luận tội của Hạ viện, mặc dù cho đến nay ông liên tục từ chối hợp tác điều tra.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Trump “sẵn sàng cân nhắc” tham gia điều trần luận tội

Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 18/11 khẳng định “sẵn sàng cân nhắc” đưa ra lời khai bằng văn bản hoặc tham dự trực tiếp trong phiên điều trần luận tội của Hạ viện, mặc dù cho đến nay ông liên tục từ chối hợp tác điều tra.

Tổng thống Trump “sẵn sàng cân nhắc” tham gia điều trần luận tộiTổng thống Mỹ Donald Trump cân nhắc tham gia điều trần luận tội. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ông Trump đã đáp lại đề nghị của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi khi bà nói rằng, Tổng thống Mỹ có thể trực tiếp tham gia điều trần hoặc gửi văn bản có nội dung liên quan.

Trên trang mạng xã hội Twitter, ông Trump viết: “Mặc dù tôi không làm gì sai trái, và không muốn tin tưởng vào chiêu trò xét xử chẳng có gì là công bằng này, nhưng tôi thích ý tưởng và nguyện vọng đó, nhằm giúp Quốc hội tiếp tục tập trung, và sẵn sàng cân nhắc về nó".

Theo AFP {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]