Theo Sputnik, trên trang mạng Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã miêu tả việc Hạ viện nước này thông qua nghị quyết về các thủ tục điều tra luận tội đối với ông là "cuộc săn phù thủy lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ."

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tổng thống Mỹ phản ứng về việc thông qua nghị quyết điều tra luận tội

Theo Sputnik, trên trang mạng Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã miêu tả việc Hạ viện nước này thông qua nghị quyết về các thủ tục điều tra luận tội đối với ông là “cuộc săn phù thủy lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.”

Tổng thống Mỹ phản ứng về việc thông qua nghị quyết điều tra luận tộiTổng thống Mỹ Donald Trump . (Nguồn: AFP/TTXVN)

Ngày 31/10, với 232 phiếu thuận và 196 phiếu chống, Hạ viện Mỹ đã thông qua nghị quyết về các thủ tục điều tra luận tội đối với Tổng thống Trump.

Đây được coi là bước đi chính thức đầu tiên trong nỗ lực của đảng Dân chủ nhằm khiến ông Trump trở thành vị tổng thống thứ 3 trong lịch sử nước Mỹ phải đối mặt với điều tra luận tội.

Sau cuộc bỏ phiếu trên, Nhà Trắng nói rằng tổng thống không làm gì sai và đảng Dân chủ chiếm đa số trong Hạ viện nhận thức được điều này.

Người phát ngôn của tổng thống Mỹ cho rằng "nỗi ám ảnh liều lĩnh của bà Nancy Pelosi (Chủ tịch Hạ viện) và đảng Dân chủ với thủ tục luận tội bất hợp pháp sẽ không gây hại cho Tổng thống Trump, mà nó sẽ phương hại đến người dân Mỹ.

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]