(Baothanhhoa.vn) - Ngày 22/6, nhà hoạt động Ahmed al-Hariri cho biết, các lực lượng chính quyền Syria đã tăng cường các cuộc tấn công cả ở trên bộ và trên không ở khu vực phía Đông của tỉnh Daraa, nằm sát biên giới với Jordan.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Quân đội Syria tăng cường tấn công ở phía Đông tỉnh Daraa

Ngày 22/6, nhà hoạt động Ahmed al-Hariri cho biết, các lực lượng chính quyền Syria đã tăng cường các cuộc tấn công cả ở trên bộ và trên không ở khu vực phía Đông của tỉnh Daraa, nằm sát biên giới với Jordan.

Theo nhà hoạt động Ahmed al-Hariri, đã có hàng chục người thương vong trong cuộc tấn công này. Phần lớn các thị trấn ở khu vực nêu trên đã hứng chịu hỏa lực mạnh từ các cuộc pháo kích và bom thùng nhằm vào các khu vực do lực lượng đối lập kiểm soát. Giao tranh và bom đạn đã khiến hàng trăm gia đình phải đi sơ tán về phía biên giới Jordan. Trong khi đó, Liên hợp quốc đã bày tỏ sự quan ngại sâu sắc về tình hình liên quan tới khoảng 750.000 người ở khu vực Tây Nam Syria, nơi đang diễn ra cuộc tấn công của quân chính phủ nhằm vào các khu vực của lực lượng đối lập. Tình hình giao tranh căng thẳng đã khiến nhiều người phải rời bỏ nhà cửa đi lánh nạn.


HG (Theo AFP)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]