(Baothanhhoa.vn) - Ngày 10/6, phát ngôn viên quân đội Israel cho biết, quân đội Israel đã khởi động cuộc tập trận quy mô lớn tại Cao nguyên Golan trong bối cảnh căng thẳng dọc biên giới Israel-Syria. Cuộc tập trận sẽ kéo dài vài ngày và lực lượng quân dự bị cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Quân đội Israel tập trận quy mô lớn tại Cao nguyên Golan

Ngày 10/6, phát ngôn viên quân đội Israel cho biết, quân đội Israel đã khởi động cuộc tập trận quy mô lớn tại Cao nguyên Golan trong bối cảnh căng thẳng dọc biên giới Israel-Syria. Cuộc tập trận sẽ kéo dài vài ngày và lực lượng quân dự bị cũng sẽ tham gia sự kiện này.

Quân đội Israel nhấn mạnh, cuộc tập trận đã "được lên kế hoạch trước như một phần của kế hoạch huấn luyện trong năm 2018 và nhằm duy trì khả năng sẵn sàng chiến đấu, thích ứng của các lực lượng Israel." Trước đó, ngày 3/6, quân đội Israel đã tiến hành hai cuộc tập trận quy mô lớn trong bối cảnh căng thẳng tại Dải Gaza leo thang. Một trong số đó diễn ra tại miền Nam Israel và cuộc tập trận còn lại do không quân nước này tiến hành trên khắp lãnh thổ quốc gia Do Thái này.


HG (Theo THX)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]