(Baothanhhoa.vn) - Các lực lượng an ninh Pakistan đã tiêu diệt 9 tay súng thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong chiến dịch truy quét các phần tử khủng bố , bắt đầu từ sáng 16/5, ở khu vực rừng núi Qabu Koh-e-Mehran, thuộc huyện Mastung, cách thành phố Quetta, Tây Nam nước này, 47km.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Pakistan tiêu diệt nhiều tay súng tổ chức Nhà nước Hồi giáo

Các lực lượng an ninh Pakistan đã tiêu diệt 9 tay súng thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng trong chiến dịch truy quét các phần tử khủng bố , bắt đầu từ sáng 16/5, ở khu vực rừng núi Qabu Koh-e-Mehran, thuộc huyện Mastung, cách thành phố Quetta, Tây Nam nước này, 47km.

Pakistan tiêu diệt nhiều tay súng tổ chức Nhà nước Hồi giáoLực lượng an ninh Pakistan. (Nguồn: medium.com)

Theo giới chức Pakistan, 4 nhân viên an ninh đã bị thương trong chiến dịch này. Lực lượng an ninh đã tiến hành chiến dịch trên sau khi nhận được thông tin tình báo về nơi ẩn náu của các tay súng IS.

Cũng trong chiến dịch, các lực lượng an ninh đã thu giữ một lượng lớn vũ khí, đạn dược, trong đó có cả các bệ phóng tên lửa, áo cài bom.

Lực lượng an ninh Pakistan tiến hành chiến dịch truy quét trên trong bối cảnh các tay súng tăng cường tấn công trên khắp nước này trong dịp tháng lễ Ramadan.

Ít nhất 5 cảnh sát đã thiệt mạng, trong vụ tấn công mới nhất, xảy ra ngày 13/5 tại Quetta. IS tuyên bố tiến hành vụ tấn công này.

LP (Theo Reuters) {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]