(Baothanhhoa.vn) - Ngày 27/8, Quân đoàn 201 thuộc quân đội Afghanistan cho biết, một chỉ huy của chi nhánh thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị tiêu diệt trong các đợt tấn công bằng tên lửa tầm xa do liên quân NATO tiến hành, nhằm vào những nơi ẩn náu của IS tại tỉnh Nangarhar, miền Đông nước này.

Tin liên quan

Đọc nhiều

NATO nã tên lửa diệt thủ lĩnh cấp cao của IS tại Afghanistan

Ngày 27/8, Quân đoàn 201 thuộc quân đội Afghanistan cho biết, một chỉ huy của chi nhánh thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã bị tiêu diệt trong các đợt tấn công bằng tên lửa tầm xa do liên quân NATO tiến hành, nhằm vào những nơi ẩn náu của IS tại tỉnh Nangarhar, miền Đông nước này.

Ngoài ra, 7 tay súng IS khác cũng bị thương sau cuộc tấn công này. Theo thông báo, Erhabi trở thành nhân vật thứ 4 của IS tại Afghanistan từ giữa năm 2017. Cùng ngày, cảnh sát trưởng tỉnh Zabul (Afghanistan), ông Mustafa Mayar cho biết hôm 26/8, các lực lượng chính phủ nước này cũng oanh tạc nơi ẩn náu của phiến quân Taliban tại khu vực tỉnh Zabul, tiêu diệt một chỉ huy của Taliban phụ trách khu vực trên, cùng 2 vệ sĩ của tên này.


HG (Theo THX)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]