Ngày 12/1, Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper cho biết ông không nhận thấy bằng chứng cụ thể nào từ các quan chức tình báo cho thấy Iran đã lên kế hoạch tấn công 4 đại sứ quán Mỹ, một đánh giá của Tổng thống Trump nhằm biện minh cho việc sát hại Tướng Qassem Soleimani của Iran.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29/3, Tổng thống Volodymyr Zelensky cho rằng, Ukraine cần những bảo đảm an ninh mạnh mẽ và rõ ràng hơn từ phương Tây để đối phó với Nga, trong đó bao gồm khả năng gia nhập NATO hoặc thậm chí là các biện pháp răn đe tương đương vũ khí hạt nhân.
(Baothanhhoa.vn) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa phát đi thông điệp kêu gọi các nhà đầu tư toàn cầu tăng cường rót vốn vào Mỹ, nhấn mạnh nền kinh tế lớn nhất thế giới đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ và mở ra nhiều cơ hội mới.
(Baothanhhoa.vn) - Ngày 28/3, cơ quan chức năng cho biết, giới chức Pháp đã ngăn chặn một âm mưu đánh bom nghiêm trọng bên ngoài chi nhánh của ngân hàng Bank of America ( Mỹ) tại Paris, đồng thời khởi động cuộc điều tra theo hướng khủng bố.
(Baothanhhoa.vn) - Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết, ông kỳ vọng nước này sẽ có chính phủ mới vào tuần tới, với danh sách các thành viên nội các mới sẽ được trình lên để Hoàng gia phê chuẩn vào ngày 30/3.
(Baothanhhoa.vn) - Các chính trị gia Iran đang thúc đẩy việc rút khỏi Hiệp ước Không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT) khi Mỹ và Israel tăng cường tấn công vào các địa điểm hạt nhân dân sự, nhà máy thép và một trường đại học của nước này.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu