(Baothanhhoa.vn) - Ngày 24/6, các máy bay không người lái của Israel đã tiến hành ba cuộc không kích liên tiếp tại Dải Gaza nhằm trả đũa các cuộc tấn công sử dụng diều lửa và bóng bay từ Dải Gaza.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Israel không kích trả đũa các vụ phóng hỏa từ Dải Gaza

Ngày 24/6, các máy bay không người lái của Israel đã tiến hành ba cuộc không kích liên tiếp tại Dải Gaza nhằm trả đũa các cuộc tấn công sử dụng diều lửa và bóng bay từ Dải Gaza.

Theo nguồn tin y tế tại Gaza cho biết, các cuộc không kích làm 4 người bị thương. Máy bay không người lái đã bắn trúng một cơ sở huấn luyện của cánh vũ trang al-Qassam thuộc phong trào vũ trang Hamas ở trung tâm Gaza, nhưng không ai bị thương. Một máy bay không người lái khác cũng bắn cháy một chiếc xe gắn máy tại trại tị nạn ở al-Bureij, sát biên giới giữa Đông Gaza và Israel, nhưng cũng không có ai bị thương. Cuộc không kích thứ 3 nhằm vào phía Đông Gaza làm 4 người bị thương. Mục tiêu là một chiếc xe 3 bánh đang chở một nhóm thanh niên Palestine thả diều lửa và bóng bay về phía Israel. Hoạt động thả diều lửa và bóng bay nêu trên là một phần cuộc biểu tình quy mô lớn của người Palestine nhằm phản đối Israel, nổ ra từ hôm 30/3.


HG (Theo AP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]