(Baothanhhoa.vn) - Ngày 6/6, Phó Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Motahari khẳng định, Kế hoạch Hành động chung toàn diện (JCPOA) là thỏa thuận duy nhất có thể định đoạt chương trình hạt nhân của Iran. Tehran sẽ không chấp nhận bất cứ sự thay đổi hoặc sửa đổi nào bởi nước này coi quá trình đàm phán đã hoàn tất.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Iran không chấp nhận mọi sự thay đổi đối với JCPOA

Ngày 6/6, Phó Chủ tịch Quốc hội Iran Ali Motahari khẳng định, Kế hoạch Hành động chung toàn diện (JCPOA) là thỏa thuận duy nhất có thể định đoạt chương trình hạt nhân của Iran. Tehran sẽ không chấp nhận bất cứ sự thay đổi hoặc sửa đổi nào bởi nước này coi quá trình đàm phán đã hoàn tất.

Iran coi quá trình đàm phán đã hoàn tất và sẽ không chấp nhận bất cứ sự thay đổi hoặc sửa đổi nào đối với JCPOA hay ký kết một thỏa thuận mới. Điều này không cần thiết. Chúng tôi chỉ làm việc dựa trên JCPOA. Theo ông Motahari, Iran sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp châu Âu. Tuy nhiên, trước sức ép từ Mỹ, trách nhiệm thúc đẩy quan hệ hợp tác với Iran sẽ thuộc về các quốc gia đại diện cho những doanh nghiệp này.


HG (Theo Sputniknews)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]