Theo AFP, các hãng thông tấn ISNA và Fars tối 18/11 đưa tin, 3 nhân viên thuộc lực lượng an ninh Iran đã bị "những kẻ bạo loạn" đâm chết gần thủ đô Tehran.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Iran: 3 nhân viên an ninh thiệt mạng do những kẻ bạo loạn

Theo AFP, các hãng thông tấn ISNA và Fars tối 18/11 đưa tin, 3 nhân viên thuộc lực lượng an ninh Iran đã bị “những kẻ bạo loạn” đâm chết gần thủ đô Tehran.

Iran: 3 nhân viên an ninh thiệt mạng do những kẻ bạo loạnNgười biểu tình tụ tập, đốt phá ở Tehran ngày 17/11. (Nguồn: Shutterstock)

Theo các hãng thông tấn, những kẻ tấn công đã sử dụng dao phục kích 3 nhân viên an ninh trên - một người thuộc Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) và 2 thành viên của lực lượng dân quân Basij - ở phía Tây thủ đô Tehran .

Tổng thống Iran Hassan Rouhani ngày 17/11 cho biết Iran sẽ không cho phép xảy ra tình trạng “mất an ninh” trong bối cảnh bạo loạn bùng phát sau 2 ngày biểu tình phản đối tăng giá xăng ở nước này.

Phát biểu tại phiên họp nội các, ông Rouhani cho rằng: “Biểu tình là quyền của người dân, nhưng biểu tình khác với bạo loạn. Chúng ta không cho phép xảy ra mất an ninh xã hội”.

Theo AFP
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]