(Baothanhhoa.vn) - Rạng sáng 8/10 (giờ Việt Nam), tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) có trụ sở tại Lyon (Pháp) thông báo sẽ bổ nhiệm một chủ tịch mới trong hội nghị của tổ chức này diễn ra từ ngày 18-21/11 tại Dubai. Trong thời gian này, Phó Chủ tịch cấp cao Kim Jong Yang, người Hàn Quốc, sẽ giữ cương vị quyền Chủ tịch.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Interpol sắp bổ nhiệm một Chủ tịch mới

Rạng sáng 8/10 (giờ Việt Nam), tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế (Interpol) có trụ sở tại Lyon (Pháp) thông báo sẽ bổ nhiệm một chủ tịch mới trong hội nghị của tổ chức này diễn ra từ ngày 18-21/11 tại Dubai. Trong thời gian này, Phó Chủ tịch cấp cao Kim Jong Yang, người Hàn Quốc, sẽ giữ cương vị quyền Chủ tịch.

Thông báo của Interpol được đưa ra sau khi Ban thư ký của cơ quan này cùng ngày đã nhận được thư từ chức của Chủ tịch Mạnh Hoành Vĩ . Ông Mạnh Hoành Vĩ hiện cũng là là Thứ trưởng Bộ Công an Trung Quốc. Trước đó cùng ngày, một thông báo trên trang web Ủy ban Giám sát Quốc gia của Trung Quốc cho biêt ông Mạnh Hoành Vĩ đang bị cơ quan này "điều tra về nghi vấn vi phạm pháp luật." Hiện cảnh sát Pháp cũng đang mở cuộc điều tra về ông Mạnh Hoàng Vĩ, người được cho đã "mất tích" sau khi trở về Trung Quốc từ hôm 25/9 đến nay.


HG (Theo AFP)


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]