(Baothanhhoa.vn) - Thông báo được đưa ra không lâu sau khi phía Israel cho biết, hôm qua (1/6), hai quả rocket đã được phóng từ Syria nhằm vào khu vực Cao nguyên Golan bị Israel chiếm đóng nhưng không gây ra thương vong. Hiện chưa rõ bên nào thực hiện vụ phóng rocket.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Giao tranh ở Syria: Nhiều vụ nổ lớn xảy ra gần thủ đô Damascus

Thông báo được đưa ra không lâu sau khi phía Israel cho biết, hôm qua (1/6), hai quả rocket đã được phóng từ Syria nhằm vào khu vực Cao nguyên Golan bị Israel chiếm đóng nhưng không gây ra thương vong. Hiện chưa rõ bên nào thực hiện vụ phóng rocket.

Giao tranh ở Syria: Nhiều vụ nổ lớn xảy ra gần thủ đô Damascus

Khung cảnh hoang tàn vì giao tranh ở Syria. Ảnh: Reuters.

Israel thường xuyên cáo buộc đối thủ Iran cùng đồng minh Hezbollah tại Lebanon, những lực lượng ủng hộ Tổng thống Syria Bashar al-Assad trong cuộc chiến tại Syria, đang cố gắng biến Syria thành một mặt trận mới chống Israel. Trong những năm gần đây, Israel đã tiến hành hàng trăm cuộc tấn công chống lại các mục tiêu của Iran và Hezbollah tại Syria.

Đầu tuần này, quân đội Israel xác nhận đã tấn công vào một vị trí phòng không của Syria , bắn trúng một trong các máy bay chiến đấu của nước này, khiến ít nhất một binh sĩ thiệt mạng trong vụ việc.

LP (Theo Reuters) {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]