Ngày 21/10, Bộ Tổng tham mưu Các Lực lượng vũ trang Romania thông báo cuộc tập trận quốc tế "Fall Strom 2019" của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương ( NATO ) đã bắt đầu tại lãnh hải nước này và vùng biển quốc tế trên Biển Đen .

Tin liên quan

Đọc nhiều

Gần 1.000 thủy thủ tham gia cuộc tập trận của NATO trên Biển Đen

Ngày 21/10, Bộ Tổng tham mưu Các Lực lượng vũ trang Romania thông báo cuộc tập trận quốc tế “Fall Strom 2019” của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương ( NATO ) đã bắt đầu tại lãnh hải nước này và vùng biển quốc tế trên Biển Đen .

Gần 1.000 thủy thủ tham gia cuộc tập trận của NATO trên Biển ĐenMáy bay vận tải quân sự Spartan C-27J. (Nguồn: planespotters)

Dự kiến cuộc tập trận sẽ kéo dài đến hết ngày 27/10.

Tham gia tập trận có 9 tàu chiến của Romania và các nước khác, gần 1.000 thủy thủ , lực lượng bảo vệ bờ biển và thanh tra trong các tình trạng khẩn cấp.

Ngoài ra, quân đội Romania còn cử hai tàu hộ tống và tàu kéo, một đơn vị lính thủy đánh bộ và đội người nhái, hai máy bay MiG-21, trực thăng IAR-330 và máy bay vận tải quân sự Spartan C-27J.

NATO cử lực lượng chống mìn hải quân (SNMCMG-2) tham gia tập trận. Cũng theo tin từ Romania, cuộc tập trận nhằm tăng cường khả năng kết hợp tác chiến giữa các đơn vị, hoàn thiện kỹ năng phòng vệ tập thể cũng như hoạt động đổ bộ.

Theo TASS
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]