(Baothanhhoa.vn) - Bộ trưởng Quốc phòng Israel Avigdor Lieberman có kế hoạch tới Moskva để gặp người đồng cấp Nga Sergei Shoigu vào ngày 31/5. Theo đó, Người đứng đầu lực lượng tình báo quân đội Israel Tamir Heiman cùng các quan chức quốc phòng khác sẽ tháp tùng ông Lieberman tới Moskva.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bộ trưởng Quốc phòng Israel, Nga sẽ họp bàn tình hình Syria

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Avigdor Lieberman có kế hoạch tới Moskva để gặp người đồng cấp Nga Sergei Shoigu vào ngày 31/5. Theo đó, Người đứng đầu lực lượng tình báo quân đội Israel Tamir Heiman cùng các quan chức quốc phòng khác sẽ tháp tùng ông Lieberman tới Moskva.

Phía Israel cho biết, cuộc họp tại Moskva được tiến hành theo đề nghị của ông Shoigu trong một cuộc điện đàm hồi tuần trước. Ông Lieberman và ông Shoigu dự kiến sẽ thảo luận về tình hình Syria trong bối cảnh Nga đang hỗ trợ chính quyền của Tổng thống Bashar al-Assad trong khi Israel lo ngại về sự can dự của Iran cùng các lực lượng thân Tehran tại Syria. Trước đó, sáng 10/5, Israel đã không kích vào hàng chục mục tiêu nghi là của Iran tại Syria. Cuộc không kích được tiến hành chỉ vài giờ sau khi Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu có cuộc hội đàm với Tổng thống Nga Vladimir Putin tại Moskva.


HG (Theo AFP)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]