20 năm bền bỉ phát triển lĩnh vực BĐS, từ ngành nghề chủ lực này, Tập đoàn Sao Mai đã “bén duyên” kể cả “thâu tóm” những mảng sản xuất kinh doanh khác như:Tư vấn thiết kế - xây dựng, đầu tư tài chính, nuôi trồng – chế biến thủy sản xuất khẩu, sản xuất bột cá – dầu cá thô, tinh luyện dầu cá thực phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, xuất khẩu gạo và năng lượng mặt trời v.v... Xâu chuỗi các điểm chung nhất của hàng loạt dự án nổi trội của Sao Mai Group dễ dàng nhận diện rõ hơn về giá trị cốt lõi đều ...

Tin liên quan

Đọc nhiều

Tận hưởng giá trị cuộc sống cùng Sao Mai Group

20 năm bền bỉ phát triển lĩnh vực BĐS, từ ngành nghề chủ lực này, Tập đoàn Sao Mai đã “bén duyên” kể cả “thâu tóm” những mảng sản xuất kinh doanh khác như:Tư vấn thiết kế - xây dựng, đầu tư tài chính, nuôi trồng – chế biến thủy sản xuất khẩu, sản xuất bột cá – dầu cá thô, tinh luyện dầu cá thực phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, xuất khẩu gạo và năng lượng mặt trời v.v... Xâu chuỗi các điểm chung nhất của hàng loạt dự án nổi trội của Sao Mai Group dễ dàng nhận diện rõ hơn về giá trị cốt lõi đều thể hiện quan điểm nhân văn phục vụ cho cộng đồng.

Dự án Khu đô thị cao cấp Sao Mai và một số tiện ích nội khu.

Doanh thu bất động sản - điểm tựa để tăng tốc

Bất chấp tình hình cạnh tranh tại thị trường bất động sản (BĐS) tại khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung vẫn hết sức gay gắt trong thời điểm 6 tháng đầu năm 2017, doanh thu từ lĩnh vực này của Tập đoàn Sao Mai vẫn tăng trưởng khá ấn tượng với hơn 400 tỷ đồng. Mục tiêu phấn đấu trong nửa năm còn lại sẽ được Sao Mai tính toán thận trọng để cả năm vượt kế hoạch đề ra ít nhất 30% so với năm 2016.

Tính toán thận trọng là không thừa khi những yếu tố đầu vào ảnh hưởng lớn tới doanh thu cũng như lợi nhuận của BĐS trong năm 2017. Đó là phân khúc thị trường, xác định khách hàng mục tiêu, đổi mới “khẩu vị” đầu tư nhằm đa dạng hóa ngành hàng, giúp mọi người có nhiều sự lựa chọn khi đến với sản phẩm địa ốc của Sao Mai. Củng cố, cải tiến và nâng cấp chất lượng dịch vụ, chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng... đó là những nền tảng nội tại rất quan trọng. Chính điều này sẽ giúp Tập đoàn duy trì truyền thống tăng trưởng nhanh, ổn định về doanh thu, ngay cả trong thời kỳ hậu khủng hoảng.

Tại các dự án; chuỗi khu đô thị cao cấp Sao Mai – Bình Khánh – nơi có hơn 10.000 hộ dân sinh sống, trung tâm đô thị thương mai Tịnh Biên, Tri Tôn, Châu Phú, Hội An (An Giang); Tân Hiệp (Kiên Giang), Cà Mau, Bến Tre đã được phủ kín bởi hàng loạt khu phố, nhà cao tầng, biệt thự, nhà vườn của cư dân và nhiều trụ sở - văn phòng của doanh nghiệp khác. Rõ ràng sức hút không ngừng tăng nhiệt bởi sự tiện ích của một không gian sống hiện đại, trong lành, an ninh, văn minh cùng nhiều giá trị bền vững vượt trội. Đặc biệt, Tập đoàn Sao Mai còn đưa ra nhiều giải pháp tài chính rất hiệu quả cho khách hàng giúp tiết kiệm và chủ động được nguồn kinh phí, thời gian về sinh sống. Cơ hội sở hữu một căn nhà cho riêng mình đã không có là mơ ước quá xa vời đối với nhiều người.

Tận hưởng cuộc sống mới

Nếu như tại tất cả các dự án BĐS của Tập đoàn Sao Mai đều có sự nhất quán dành hơn 40% diện tích cho mảng xanh dịu mát và tiện ích nội khu cao cấp phục vụ cư dân, thì tại các Nhà máy chế biến của các Cty thành viên – trực thuộc Sao Mai Group đều dành khoảng 20% diện tích xây dựng công viên cây xanh. Điều này rất có ý nghĩa không chỉ về mặt tinh thần tạo nơi thư giãn, tận hưởng không gian thân thiện với thiên nhiên mà hơn cả là tôn tạo cảnh quan môi trường, giúp mỗi cán bộ công chức, cư dân cân bằng trong cuộc sống, mở lòng với mọi người xung quanh.

Trong tất cả các dự án BĐS của Tập đoàn Sao Mai đều có các hạng mục tiện ích: Chợ - Đường – Trường – Trạm phục vụ cho cộng đồng. Đó là cách làm thể hiện tầm nhìn về tương lai cho một khu đô thị. Khi thói quen sống của cư dân miền Tây vẫn còn gắn bó với chợ truyền thống thì việc Sao Mai Group dồn mọi tâm huyết để xây dựng ngôi chợ với ý nghĩa giao thương là hoàn toàn phù hợp.

Về lâu dài, phát triển và mở rộng thành chuỗi khu đô thị là việc cần phải làm. Vì vậy, các tiện ích nội khu được triển khai ngay từ khi khởi công dự án đã thể hiện được bước đi dài của Sao Mai. Chỉ cách vài bước chân, cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng hệ thống tiện ích như trung tâm thương mại, trường học các cấp từ mầm non đến THPT, trạm y tế …một nhu cầu sống rất thực tế đang diễn ra tại hàng loạt các dự án của Tập đoàn Sao Mai.

Sắp tới sẽ có: Khu du dịch quốc tế Sao Mai – Châu Đốc, Resort nghỉ dưỡng Sao Mai - Thanh Hóa, Resort Sao Mai – Phú Quốc, Khu đô thị Sao Mai – Cà Mau ….lần lượt được triển khai tiếp tục mang đến cho cộng đồng những giá trị tận hưởng mới. Mục tiêu của doanh nghiệp là lợi nhuận nhưng chỉ có ý nghĩa khi hiệu quả kinh tế mang lại cho Tập đoàn gắn liền với nhu cầu cuộc sống của người dân. Sao Mai Group luôn chuẩn bị sẵn những kế hoạch dự phòng và chiến lược dài hơi.


NL


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]