(Baothanhhoa.vn) - Tập đoàn Sao Mai (mã chứng khoán ASM) đã công bố báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh năm 2018 với điểm nhấn là lần đầu gia nhập câu lạc bộ lãi nghìn tỷ khi lãi kỷ lục 1.150 tỷ đồng, gấp gần 7 lần năm trước, đưa Sao Mai Group vượt đến 30% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

ASM tích lũy làm chuyện lớn

Tập đoàn Sao Mai (mã chứng khoán ASM) đã công bố báo cáo tài chính và kết quả kinh doanh năm 2018 với điểm nhấn là lần đầu gia nhập câu lạc bộ lãi nghìn tỷ khi lãi kỷ lục 1.150 tỷ đồng, gấp gần 7 lần năm trước, đưa Sao Mai Group vượt đến 30% chỉ tiêu lợi nhuận được giao cho cả năm.

ASM tích lũy làm chuyện lớn

Đầu năm 2019, IDI tăng tốc sản xuất.

Có thể nói rằng, 2018 là năm mà ASM có sự tăng trưởng ngoạn mục với tổng doanh thu gần 11.000 tỷ đồng. Theo lãnh đạo Tập đoàn này cho biết, doanh thu, lợi nhuận tăng đột biến là do các mảng hàng kinh doanh (BĐS, du lịch, thức ăn thủy sản Sao Mai Super Feed, dầu ăn cao cấp Ranee, cung ứng lao động ra nước ngoài…) của Sao Mai Group đều tăng trưởng mạnh so với năm 2017. Đặc biệt, kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa quốc gia (IDI – thành viên chủ lực của Sao Mai Group) đạt doanh thu trên 7.000 tỷ đồng, lợi nhuận gần 1.000 tỷ đồng. Trong năm, Sao Mai đã kịp nâng tỷ lệ sở hữu I.D.I từ 39,3% lên mức chi phối 51,1%.

Doanh thu tốt, lợi nhuận cao, ASM tiếp tục tích lũy để cùng lúc triển khai nhiều dự án tầm cỡ như: Dự án Nhà máy điện Năng lượng mặt trời (Sao Mai Solar PV1) tại An Giang có công suất 210MW, vốn đầu tư 5.600 tỷ; Sao Mai Solar PV2 tại Long An công suất 50MW, vốn đầu tư 1.200 tỷ đồng; đầu tư xây dựng nhà máy chế biến thủy sản số 3 – công suất 200 tấn/ngày; tôn tạo các khu du lịch trọng điểm (khu di tích lịch sử Đồi Tức Dụp, khu du lịch sinh thái Rừng tràm Sao Mai – Trà Sư và các hạng mục hạ tầng phục vụ du lịch).

ASM tích lũy làm chuyện lớn

Sao Mai vừa tổ chức Lễ trùng tu một số hạng mục trọng điểm Khu di tích lịch sử cách mạng Đồi Tức Dụp.

Sự đầu tư bài bản mang tính chuyên nghiệp đã thể hiện được tầm nhìn của ASM, đón đầu các cơ hội mới từ 2019 mang lại. Những bước đi chiến lược của Sao Mai đang hứa hẹn tương lai xán lạn mang về nguồn thu dồi dào mà không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

NL


NL

Từ khóa:Sao Mai Group

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]