(Baothanhhoa.vn) - Sáng 9-3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị hiệp đồng thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật năm 2020.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bộ CHQS tỉnh: Hiệp đồng huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị

Sáng 9-3, Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị hiệp đồng thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật năm 2020.

Bộ CHQS tỉnh: Hiệp đồng huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị

Các đơn vị ký kết biên bản hiệp đồng huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng động viên QNDB và phương tiện kỹ thuật năm 2020.

Năm 2019, công tác huấn luyện, diễn tập, kiểm tra sẵn sàng động viên quân nhân dự bị và phương tiện kỹ thuật của tỉnh được quan tâm chú trọng và đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Các đơn vị trong lực lượng vũ trang tỉnh đã thực hiện hiệp đồng với các đơn vị nhận nguồn, tổ chức phúc tra, rà soát các đơn vị dự bị động viên. Thông qua phúc tra, rà soát, kịp thời điều chỉnh, bổ sung thay thế quân nhân dự bị vào các đơn vị dự bị động viên, đặc biệt là số quân nhân mới xuất ngũ về địa phương được tỉnh đăng ký vào ngạch dự bị và bổ sung vào các đơn vị dự bị động viên.

Năm 2020, Bộ CHQS tỉnh sẽ động viên 6.409 quân nhân dự bị và 58 phương tiện kỹ thuật cho 10 đơn vị nhận nguồn của Bộ Quốc phòng, Quân khu 4 và của tỉnh để huấn luyện. Tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và các các đơn vị nhận nguồn đã thống nhất về chỉ tiêu, thời gian, nội dung huấn luyện chuyên nghiệp quân sự, tiêu chí về chính trị, đạo đức, sức khoẻ và tuổi đời của quân nhân dự bị động viên. Trên cơ sở đã thống nhất hiệp đồng giữa Bộ CHQS tỉnh, các đơn vị nhận nguồn và Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố tạo sự thống nhất cao trong tổ chức thực hiện.

Ngọc Lê


Ngọc Lê


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]