(Baothanhhoa.vn) - Sáng 17-5-2019, Hội đồng giáo dục QPAN tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh (QP-AN) đối tượng 3 (khóa 136) cho 85 đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các cơ quan, tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh và của Trung ương có trụ sở trên địa bàn tỉnh.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3, khóa 136

Sáng 17-5-2019, Hội đồng giáo dục QPAN tỉnh Thanh Hóa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng – An ninh (QP-AN) đối tượng 3 (khóa 136) cho 85 đồng chí là cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương thuộc các cơ quan, tổ chức Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh và của Trung ương có trụ sở trên địa bàn tỉnh.

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3, khóa 136

Toàn cảnh lễ bế giảng.

Trong thời gian 15 ngày, các đồng chí học viên được giáo viên trường Quân sự tỉnh truyền đạt, nghiên cứu các chuyên đề: Quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật Nhà Nước về QP-AN, nghệ thuật quân sự Việt Nam, tình hình nhiệm vụ QP-AN; khu vực phòng thủ, khu vực dân sự, kết hợp phát triển kinh tế với tăng cường cũng cố QP-AN, QP-AN với đối ngoại...

Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 3, khóa 136

Các học viên nhận giấy chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng kiến thức QP - AN đối tượng 3.

Do làm tốt công tác quản lý, duy trì nghiêm các chế độ, học tập theo đúng kế hoạch cùng với sự nỗ lực cố gắng nghiên cứu, tiếp thu của học viên nên khóa học đạt được kết quả cao. Kết thúc khoá học, 100% học viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 77,6% đạt giỏi.

Thanh Hải-Ngọc Lê


Thanh Hải-Ngọc Lê

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]