(Baothanhhoa.vn) - Những tháng đầu năm 2018, các ngành Công an, Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Kiểm lâm, Hải quan, Ban Chỉ đạo 389 các huyện, thị xã, thành phố đã tăng cường chỉ đạo, chủ động phối hợp trong công tác kiểm tra, kiểm soát các hành vi vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng cấm.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Xử phạt hành chính hơn 4,6 tỷ đồng các hành vi vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng cấm

Những tháng đầu năm 2018, các ngành Công an, Bộ đội Biên phòng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Kiểm lâm, Hải quan, Ban Chỉ đạo 389 các huyện, thị xã, thành phố đã tăng cường chỉ đạo, chủ động phối hợp trong công tác kiểm tra, kiểm soát các hành vi vận chuyển, buôn bán hàng lậu, hàng cấm.

Lực lượng cảnh sát giao thông bắt giữ một vụ vận chuyển rượu ngoại không có giấy tờ hợp lệ.

Các lực lượng chức năng đã tập trung kiểm soát có trọng tâm, trọng điểm tại các tuyến biên giới đất liền, đường biển, đường sắt, Quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh, các trung tâm thương mại. Các mặt hàng được chú trọng kiểm tra là những mặt hàng gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như tính mạng, sức khỏe của nhân dân, như: Đồ chơi kích động bạo lực, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách, sức khỏe trẻ em, ma túy, vũ khí, vật liệu nổ, động vật hoang dã, thuốc lá điếu, mỹ phẩm, linh kiện điện tử...

Theo thống kê, 8 tháng đầu năm, các lực lượng chức năng đã xử lý 841 vụ vi phạm, trong đó có 344 vụ việc chuyển khởi tố hình sự, tổng số tiền phạt vi phạm hành chính là 4,611 tỷ đồng.


Tin và ảnh: Tùng Lâm


Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng.

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]