(Baothanhhoa.vn) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc ngăn chặn tình trạng sử dụng xung điện, chất độc, chất nổ và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Ngăn chặn tình trạng sử dụng xung điện và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa có công văn về việc ngăn chặn tình trạng sử dụng xung điện, chất độc, chất nổ và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản.

Ngăn chặn tình trạng sử dụng xung điện và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản

Theo đó, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị liên quan theo chức năng, nhiệm vụ được giao, căn cứ quy định hiện hành của pháp luật, các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh, tăng cường thực hiện các biện pháp nhằm ngăn chặn tình trạng sử dụng xung điện, chất độc, chất nổ và ngư cụ cấm để khai thác thủy sản theo đúng chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan, tổ chức đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị số 01/1998/CT-TTg ngày 2 - 1 - 1998 của Thủ tướng Chính phủ về việc nghiêm cấm sử dụng chất nổ, xung điện, chất độc để khai thác thủy sản; Chỉ thị số 19/CT-TTg ngày 30 - 7 - 2014 về việc tiếp tục đẩy mạnh triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/1998/CT-TTg ngày 2 - 1 - 1998; tham mưu cho UBND tỉnh văn bản báo cáo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

BĐT


BĐT

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]