(Baothanhhoa.vn) - Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, gây rối TTCC trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Một cán bộ công an trọng thương khi ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau

Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau, gây rối TTCC trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thọ Xuân đã bị các đối tượng tấn công bị thương ở vùng đầu và tay phải.

Một cán bộ công an trọng thương khi ngăn chặn 2 nhóm côn đồ đánh nhau

Lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đến thăm, động viên đồng chí Nguyễn Đăng Nam bị thương khi làm nhiệm vụ.

Thông tin từ Công an huyện Thọ Xuân cho biết, khoảng 4h30 ngày 8-2-2020 trực ban Công an huyện nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 2 nhóm đối tượng đem theo hung khí đang chuẩn bị đánh nhau tại khu vực ngã tư khu 2, thị trấn Thọ Xuân. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thọ Xuân đã cử một tổ công tác gồm 4 đồng chí do đồng chí Nguyễn Đăng Nam, Phó đội trưởng đội Cảnh sát hình sự làm tổ trưởng phối hợp với Công an thị trấn đến ngăn chặn, xử lý.

Khi đến hiện trường, tổ công tác phát hiện 2 nhóm khoảng 20 đối tượng đang tấn công lẫn nhau. Đồng chí Nam đã rút thẻ ngành và lao vào để ngăn chặn 2 nhóm đối tượng này. Trong quá trình ngăn chặn, đồng chí Nam đã bị các đối tượng tấn công bằng dao dẫn đến thương tích ở vùng đầu và vùng tay.

Hiện Công an huyện Thọ Xuân đang khẩn trương thu thập tài liệu, chứng cứ khởi tố vụ án hình sự gây rối TTCC và truy xét, củng cố hành vi cố ý gây thương tích, chống người thi hành công vụ của 2 nhóm đối tượng để xử lý theo qui định của pháp luật.

Sau khi nghe tin đồng chí Nam bị thương, lãnh đạo UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện Thọ Xuân đã đến thăm, động viên và biểu dương tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm của đồng chí Nam và tổ công tác.

Thái Thanh


Thái Thanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]