(Baothanhhoa.vn) - Công an huyện Thường Xuân khẳng định không mời người dân lên làm việc do đăng tải thông tin lạm thu tại trường học.

Tin liên quan

Đọc nhiều

Công an không mời người dân lên làm việc về lạm thu tại trường học

Công an huyện Thường Xuân khẳng định không mời người dân lên làm việc do đăng tải thông tin lạm thu tại trường học.

Facebook Mai Lê tiếp tục chia sẻ thông tin (Ảnh chụp màn hình, sáng 20-9)

Vừa qua, trên một số trang mạng xã hội và báo chí có đăng tải thông tin liên quan đến việc Công an xã Thọ Thanh (Thường Xuân) và Công an huyện Thường Xuân có mời vợ chồng anh Lê Hữu Vinh và Lê Thị Mai lên làm việc về việc đăng tải thông tin lạm thu tại trường học trên facebook cá nhân… gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Qua xác minh, Công an huyện Thường Xuân cho biết: Những thông tin trên là không đúng sự thật. Bản chất của sực việc là sáng 19-9, Công an xã Thọ Thanh có mời 2 vợ chồng anh Lê Hữu Vinh và Lê Thị Mai (ở thôn 1, xã Thọ Thanh (Thường Xuân) lên làm việc để xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến việc vợ chồng anh Vinh có đăng tải, chia sẻ và bình luận trên facebook cá nhân của mình một số bài viết có nội dung xuyên tạc, kích động, chống phá Đảng, Nhà nước, chứ không phải vấn đề lạm thu trong trường học như các trang mạng đã nêu.

Chỉ có chị Lê Thị Mai đến làm việc với cơ quan công an, còn anh Vinh vắng mặt. Tuy nhiên, sau khi cán bộ công an đưa ra những bài viết mà 2 người này đã đăng tải, chia sẻ trên mạng xã hội và phân tích, nhắc nhở đó là những hành vi vi phạm pháp luật thì chị Mai đã không hợp tác và bỏ về.

Sự việc này sau đó đã bị một số người tung tin trên mạng xã hội và cung cấp cho một số cơ quan báo chí khẳng định việc công an mời vợ chồng anh Vinh lên làm việc là vì đã đăng tải, chia sẻ những thông tin liên quan đến thu - chi kinh phí đầu năm học.

Công an huyện Thường Xuân khẳng định, những thông tin trên là hoàn toàn bịa đặt và sẽ tiếp tục điều tra, xác minh để xử lý nghiêm những đối tượng lợi dụng mạng xã hội để kích động và gây hiểu nhầm trong nhân dân.


Đình Hợp

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Địa phương

Xem thêm TP.Thanh Hóa

Thời tiết

Chia sẻ thông tin với bạn bè!
Tắt [X]